Trong mỗi chuyến đi nghỉ mát hay là những buổi dã ngoại, những trò chơi không thể thiếu trong mỗi chuyến đi tại điểm du lịch nhằm mang lại những tiếng cười, những niềm vui để giúp quý vị có những kỉ niệm đẹp trong chuyến hành trình trải nghiệp của mình.

Top Event xin gửi tới các bạn những trò chơi team building hay và hấp nhất khi đi nghỉ mát và dã ngoại.

Với mỗi dụng cụ, người quản trò linh hoạt sẽ biết tấu thành rất nhiều cách thức chơi khác nhau trong một dụng cụ, vừa không nhàm chán và còn tiết kiệm chi phí. Dưới đây là một số dụng cụ trò chơi có thể chơi được nhiều cách khác nhau.

Trò chơi bóng hơi khổng lồ

Cách thức chơi thứ 1: Một đội chơi chia thành 2 nhóm. Nhóm 1 có nhiệm vụ di chuyển quả bóng từ điểm xuất phát đến vách đích. Nhóm 2 lần lượt từng thành viên một trèo lên quả bóng để nhóm 1 di chuyển. Trong thời gian 5 phút đội nào di chuyển được nhiều thành viên nhóm 2 về đích nhất đội đó chiến thắng.

Cách thức chơi thứ 2: Mỗi đội chơi sẽ tạo thành một vòng tròn theo tư thế quay lưng lại với nhau. Khi có tín hiệu của BTC mỗi đội chơi sẽ đặt quả bóng hơi trên lưng mình, di chuyển về đích của BTC. Mỗi lần di chuyển về đích sẽ có một thành viên đứng lại vạch đích, còn lại các thành viên khác quay về vị trí xuất phát di chuyển tiếp. Trong thời gian 5 phút đội nào di chuyển được nhiều thành viên đứng trên vạch đích nhất đội đó chiến thắng.

Trò chơi Hộp hơi

Cách thức chơi: Mỗi đội chơi lần lượt sẽ có 5 thành viên đứng trong hộp hơi, dùng sức lực để đẩy hộp hơi về đích, Mỗi lần về đích sẽ có 3 thành viên ở lại và 2 thanh viên mang hộp hơi về điểm xuất phát tiếp tục lượt hai. Trong 5 phút của BTC đội nào có nhiều thành viên đứng trên vạch đích nhất đội đó thắng.

Trò chơi Ném bóng vào rổ

Cách thức chơi: Mỗi đội chơi cử ra một thành viên khéo léo nhanh nhẹ ngồi trên chiếc ống hơi, sau đó tất cả các thành viên khiêng ống hơi trên vai di chuyển đến vạch đích ném bóng vào rổ. Sau 5 phút đội nào ném được bóng vào trong rổ nhiều nhất đội đó chiến thắng.

Trò chơi Người vận chuyển

Cách thức chơi: Mỗi đội chơi cho chiếc ống phao hơi xuống hai chân, kẹp thật chặt di chuyển về đích. Lưu ý, tuyệt đối không được dùng tay giữ ống phao và trong quá trình di chuyển đội nào làm rơi ống phao xuống đất, phải quay lại điểm xuất phát di chuyển lại từ đầu. Đội nào về đích trước đội đó chiến thắng.

Trò chơi Bánh xe khổng lồ

Cách thức chơi: Tất cả các thành viên của các đội chơi sẽ đứng trong chiếc bánh xe không lồ, di chuyển về đích. Trong quá trình di chuyển tuyệt đối các thành viên chân không được để chân chạm đất. Đội nào về đích trước đội đó chiến thắng.

Trò chơi Bao bố gia đình

Cách thức chơi: Lần lượt 3 thành viên của mỗi đội chơi nhảy bao bố từ điểm xuất phát về đích. Trong 5 phút đội nào đưa được nhiều thanh viên về đích đội đó chiến thắng.

Trò chơi Nấc thang thiên đường

Cách thức chơi: Mỗi đội chơi chia làm hai nhóm, mỗi nhóm 6 – 10 người. Cầm những chiếc gậy di chuyển chắp nối về đích theo hình thang, đồng thời mỗi lượt di chuyển một thành viên nhóm 2 trên những chiếc gậy. Đội nào di chuyển được nhiều thành viên nhóm 2 của mình về đích đội đó chiến thắng.

Trên đây là những trò chơi team building tập thể bổ ích dành cho các quý vị, muốn tổ chức một buổi sinh hoạt vui vẻ ý nghĩa trong chuyến đi nghỉ mát dã ngoại của mình. Nếu các bạn còn thắc mắc về cách thức chơi hoặc tìm thiểu thêm những trò chơi khác, Top Event sẵn sàng tư vấn miến phí cho quý anh chị.

Quý khách có thể tham khảo bảng giá cho thuê đồ team building tại đây.

4.7/5 - (4 bình chọn)

Trả lời