Tổ chức Gala dinner đã và đang trở thành hoạt động không thể thiếu tại nhiều tổ chức và doanh nghiệp hiện nay, sự kiện này nhằm gặp mặt, tri ân thành tích của các cá nhân, đơn vị xuất sắc trong suốt thời gian làm việc vất vả.

Không giống như Year End Party, Gala dinner có thể tổ chức ở bất kì thời gian nào trong năm, có thể kết hợp với hoạt động du lịch thường niên hay bữa tiệc tri ân khách hàng trịnh trọng, …

kịch bản tổ chức gala dinner chuyên nghiệp

Để tổ chức Gala dinner thành công bạn cần phải có kịch bản tổ chức gala dinner rõ ràng và chi tiết nhất để quá trình tổ chức diễn ra thành công và tốt đẹp. Vậy kịch bản gala dinner cần những gì?

Một chương trình Gala dinner thành công ngoài yếu tố con người, kỹ thuật thì thứ tất yếu phải kể đến chính là một kịch bản tổ chức gala dinner rõ ràng và chi tiết. Điều này sẽ giúp quá trình tổ chức sự kiện diễn ra tốt đẹp và xuyên suốt. Vậy để xây dựng kịch bản Gala Dinner cần làm rõ những vấn đề gì?

1. Xác định nhu cầu của khách hàng

Thoả mãn nhu cầu của khách hàng là thành công đầu tiên của sự kiện được tổ chức, bạn cần tìm hiểu và nắm rõ nhu cầu của khách hàng, khả năng chi trả cũng như văn hoá doanh nghiệp này.

2. Lựa chọn địa điểm tổ chức

Có rất nhiều hình thức tổ chức Gala dinner, do vậy bạn nên dựa vào loại hình này để lựa chọn địa điểm tổ chức gala dinner cho phù hợp, có thể là trong hội trường, khách sạn, bể bơi hay ngay trên bãi biển. Ngoài ra bạn cũng nên khảo sát kỹ về địa điểm tổ chức sự kiện và thời tiết để lên các phương án bố trí phù hợp.

3. Âm thanh và ánh sáng

Trong chương trình gala dinner, người tổ chức cần có kế hoạch chuẩn bị về âm thanh, ánh sáng phù hợp với kịch bản chương trình. Âm thanh và ánh sáng không được che lấp khán giả ngồi dưới, và ngược lại MC có thể nắm bắt được tâm lý khán giả để điều chỉnh nhịp độ cho phù hợp.

4. Nội dung chương trình hấp dẫn

Một kịch bản gala dinner phong phú và hấp dẫn sẽ giúp các hoạt động trong chương trình trở lên náo nhiệt hơn, các gameshow phù hợp và hướng tới khán giả, tuy nhiên cũng cần kết hợp những khoảng thời gian phù hợp để BTC chương trình có thời gian phát biểu, tôn vinh các cá nhân, đối tác của mình vì đây mới chính là mục đích của đêm gala dinner.

TOP EVENT xin gửi tới quý khách hàng kịch bản tổ chức gala dinner mẫu để tham khảo.

STT KỊCH BẢN CHƯƠNG TRÌNH GALA DINER
THỜI GIAN NỘI DUNG DIỄN BIẾN ÂM THANH GHI CHÚ
1 17h00 – 18h00 Test chương trình Toàn bộ Ekip thực hiện có mặt tại sân khấu để kiểm tra lại toàn bộ các công việc – Âm thanh, ánh sáng, sân khấu, nhân sự, đồ ăn, đồ uống, …..vvv Kỹ thuật ATAS thử thiết bị để tổ chức
2 18h00 – 18h30 Đón khách tại
tham dự
 Quý khách di chuyển về khu vực bàn tiệc, ổn định chỗ ngồi  DJ khởi động đêm tiệc  Những bản nhạc sôi động
3 18h30 – 18h50 Khai mạc  * MC xuất hiện trên sân khấu. Cám ơn sự có mặt của quý khách.
– MC giới thiệu về ý nghĩa của buổi lễ.
 Chuẩn bị âm thanh cho phần mở màn  DJ linh hoạt theo yêu cầu
4 18h50 – 19h00 Phát biểu  Giới thiệu ban lãnh đạo lên phát biểu và khai tiệc   Nhạc cho lãnh đạo lên sân khấu + Tín hiệu cho Micro của MC và phát biểu.
5 19h00 – 19h20 Vinh danh  Vinh danh nhân viên xuất sắc đã cống hiến nhiều tâm huyết và cố gắng cho sự phát triển của công ty.  ATAS linh hoạt  Danh sách khen thưởng.
6 19h20 – 20h00 Dùng tiệc  Nhạc nhẹ
7 20h00 – 20h20  Game show  * MC tổ chức trò chơi sân khấu cho quý vị với những trò chơi hấp dẫn:
– Rap IQ
– Vũ điệu hóa đá
 Nhạc theo MC yêu cầu  2 phần quà ( khách hàng chuẩn bị )
8 20h20 – 20h25  Bốc thăm trúng thưởng  Bốc thăm trúng thưởng giải khuyến khích  Nhạc hồi hộp  Cơ cấu giải thưởng
9 20h25 – 20h45  Game show  MC tổ chức chơi trò chơi sân khấu:
– Vỗ béo thần tài
 Nhạc theo MC yêu cầu  1 phần quà. ( khách hàng chuẩn bị )
10 20h45 – 21h00  Bốc thăm trúng thưởng  Bốc thăm trúng thưởng giải ba và giải nhì.  Nhạc hồi hộp  Cơ cấu giải thưởng
11 21h00 – 21h20  Văn nghệ  Tiết mục văn nghệ đến từ công ty  Nếu có
12 21h20 – 21h30  Bốc thăm trúng thưởng  Bốc thăm trúng thưởng giải nhất  Nhạc hồi hộp  Cơ cấu giải thưởng
13 21h30 – 22h00 karaoke Quý khách hát karaoke tự do
14 22h00 Kết thúc  MC mời mọi người cùng lên sân khấu để chụp ảnh lưu niệm tạm biệt khách tham dự

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm công ty dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hãy vui lòng liên hệ cho chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

4.7/5 - (3 bình chọn)

Trả lời